Hoa Anh Đào Nhật Bản

Hoa Anh Đào Nhật Bản

Hoa Anh Đào Nhật Bản

(0)

Hoa Anh Đào Nhật Bản Đẹp Trong Gió

Hoa Anh Đào Nhật Bản Đẹp Trong Gió

Mỗi khi xuân về, hoa anh đào (Sakura) lại nở rộ ngợp trời ở đất nước Mặt trời mọc. Hoa anh đào Nhật Bản thường có 3 màu là trắng, hồng và đỏ.

anh hoa anh dao

Hoa anh đào có nhiều dọc bờ sông, trong khu vườn gia đình, trong công viên, hay dọc hai bên tuyến phố. Ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh ở trong một công viên có một cây anh đào đứng cô độc với đám hoa rụng lả tả theo những cơn gió, xác hoa phủ kín mặt cỏ xanh.

anh hoa anh dao dep

hinh anh hoa anh daohoa anh dao dau mua hahoa anh dao dep

Đối với người Nhật Bản, hoa anh đào tượng trưng cho sự thanh cao và tính khiêm nhường, nhẫn nại. Hoa anh đào còn mang nỗi buồn về sự ngắn ngủi vì đặc điểm của nó là rơi trong khi còn đương độ tươi thắm. Hoa anh đào tượng trưng cho tinh thần võ sỹ đạo – samurai – biết chết một cách cao đẹp. hoa anh dao nhat ban dephoa anh dao roihoa anh dao trong giohoa anh dao trong gio dephoa anh dao cua nhat ban

 

 

HY vọng những hình ảnh đẹp của Hoa anh đào rung tinh trong gió bên những con đường rụng hoa anh đào đã làm say lòng mọi người. Cùng xem và chia sẻ những hình ảnh hoa anh đào đẹp này vời bạn bè nhé.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi Hoa tươi Ngọc Vân, shop hoatuoiquan7.com để được tư vấn tận tình, giúp các bạn có sự lựa chọn sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất.

Đc: 86 Đường số 15, P. Tân Kiểng, Quận 7, Tp. HCM

ĐT: 0908 824 347

Hoa tươi Quận 7 sẽ thực hiện tất cả các dịch vụ hoa tươi như: hoa sinh nhật, hoa khai trươnghoa chúc mừng, hoa tang lễhoa cướihoa cô dâu, trang trí xe hoatrang trí cổng hoatrang trí hội nghị

Hoa tươi Quận 7 sẽ giao hàng miễn phí tận nơi, sẽ mang đến những bông hoa tươi thắm cho khách hàng, hãy để những bông hoa tươi thắm thay lời bạn muốn nói.

Chia sẻ:
zalo
zalo