Tình hình phát triển các shop hoa tươi ở quận 7 (q7)

Tình hình phát triển các shop hoa tươi ở quận 7 (q7)

Tình hình phát triển các shop hoa tươi ở quận 7 (q7)

(0)

Tình hình phát triển các shop hoa tươi ở quận 7

Quận 7 hiện nay được tách ra từ một phần phía Bắc của Huyện Nhà Bè Tp. HCM, năm 1997. Quận 7, phía Bắc giáp Quận Tư (quận 4) phía Đông giáp Huyện Nhơn Trạch, ranh giới là Sông Đồng Nai. Phía Nam giáp Huyện Nhà Bè, phía Tây giáp Quận 8 và Huyện Bình Chánh.

Về sự phát triển các shop hoa tươi của quận 7 (q7) thì trước kia huyện Nhà Bè nói chung và quận 7 lúc mới rách ra nói riêng có thể nói là chưa có một Shop hoa tươi nào đúng nghĩa. Lúc đó dân cư ở quận 7 không đông đúc như bây giờ, phần lớn đất đai ở đây chủ yếu là những vùng sình lầy, kênh rạch chằng chịch, dân cư còn thưa thớt. Các chợ ở đây chủ yếu tập trung vùng giáp Quận 4 và dọc trục đường Huỳnh Tấn Phát và Lê Văn Lương. Các chợ còn nhỏ lẻ, và hoa tươi cũng chưa được bán nhiều và phong phú về chủng loại như bây giờ, do nhu cầu của người dân chưa cao.

Từ khoảng những năm 2000 đến 2005 một số shop hoa tươi bắt đầu hình thành và phát triển ở quận 7, tuy nhiên, quy mô của các shop hoa tươi ở quận 7 còn nhỏ, số lượng các shop hoa tươi ở quận 7 chưa nhiều lắm, các mặt hàng các shop hoa tươi ở quận 7 bày bán chưa phong phú như các shop hoa tươi ở quận 7 ngày hôm nay. Các các shop hoa tươi ở quận 7 các sản phẩm như hoa giỏ, hoa bó, hoa sinh nhật, hoa khai trương, hoa chia buồn, bông cô dâu, xe hoa, cổng hoa, hoa hội nghị… không phong phú đa dạng, chất lượng như bây giờ.

Từ năm 2005 đến 2010 các shop hoa tươi ở quận 7 hình thành và phát triển khá nhanh nhưng số lượng các shop hoa tươi ở quận 7 cũng chỉ trên dưới 20 shop. Quy mô của các shop hoa tươi ở quận 7 nhìn chung vẫn còn nhỏ, các mặt hàng các shop hoa tươi ở quận 7 bày bán có phong phú hơn các shop hoa tươi ở quận 7 trước kia. Các các shop hoa tươi ở quận 7 trong giai đoạn này các sản phẩm như hoa giỏ, hoa bó, hoa sinh nhật, hoa khai trương, hoa chia buồn, bong cô dâu, xe hoa, cổng hoa, hoa hội nghị… cũng đã phong phú, đa dạng, chất lượng hơn trước.

Từ năm 2010 đến nay, số lượng các shop hoa tươi ở quận 7 ra đời có thể nói là như “nấm sau mưa”. Các shop hoa tươi ở quận 7 áo ạt ra đời, đi trên các trục đường chính của quận 7 như: Huỳnh Tấn Phát, Ngyễn Thị Thập, Lê Văn Lương, Đường số 15, đường Trần Xuân Soạn… đâu đâu cũng thấy shop hoa tươi.

Như Hoa tươi Ngọc Vân, Hoa tưoi Phú Mỹ, Mỹ Anh Hoa, Paul flower, Hoa tươi 108…

Tuy nhiên quy mô của các shop hoa tươi ở quận 7 không đồng đều, chỉ một số shop hoa tươi ở quận 7 là có quy mô lớn như Hoa tươi Ngọc Vân, Hoa tươi Phú Mỹ. Đa số còn lại các shop hoa tươi ở quận 7 đều có quy mô vừa và nhỏ.

Các shop hoa tươi ở quận 7 phân bố cũng không đồng đều. Các shop hoa tươi ở quận 7 chủ yếu tập trung ở các chợ lớn như Chợ Tân Quy, Chợ Tân Mỹ… hoặc các shop hoa tươi ở quận 7 tập trung ở các tuyến đường lớn như: Huỳnh Tấn Phát, Ngyễn Thị Thập, Lê Văn Lương, Đường số 15, đường Trần Xuân Soạn.

Về các mặt hàng các shop hoa tươi ở quận 7 bày bán phong phú hơn các shop hoa tươi ở quận 7 trước kia rất nhiều. Các các shop hoa tươi ở quận 7 trong giai đoạn này các sản phẩm như hoa giỏ, hoa bó, hoa sinh nhật, hoa khai trương, hoa chia buồn, bông cô dâu, xe hoa, cổng hoa, hoa hội nghị… cũng đã phong phú, đa dạng, chất lượng, nghệ thuật, thẩm mỹ hơn trước nhiều.

Các shop hoa tươi ở quận 7 bây giờ hình thức kinh doanh cũng phong phú hơn nhiều. Nếu như trước kia các shop hoa tươi ở quận 7 chủ yếu bán trục tiếp cho khách quen, khách hàng truyền thống, thì ngày nay các các shop hoa tươi ở quận 7 đã liên kết với các tỉnh thành trong cả nước, và các quốc gia trên thế giới để phát triển đện hoa. Bán hàng qua mạng thông qua website như hoatuoiquan7.com , hoatuoingocvan.com , zalo, facebook…

Nếu quý khách hàng có nhu cầu về hoa tươi hoặc muốn tìm hiểu về hoa tươi thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Shop hoa tươi Ngọc Vân

Điạ chỉ: 86 Đường số 15, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp. HCM

ĐT: 0908 824 347

Chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các dịch vụ hoa tươi như: hoa sinh nhật, hoa khai trương, hoa chúc mừng, hoa tang lễ, hoa cưới, hoa cô dâu, trang trí xe hoa, trang trí cổng hoa, trang trí hội nghị

Chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi, sẽ mang đến những bông hoa tươi thắm cho khách hàng, hãy để những bông hoa tươi thắm thay lời bạn muốn nói.

 

Chia sẻ:
zalo
zalo