Ý nghĩa hoa hồng nhung

Ý nghĩa hoa hồng nhung

Ý nghĩa hoa hồng nhung

(0)

Ý nghĩa hoa hồng nhung

 nghĩa hoa hồng nhung

Mỗi loài hoa, mỗi màu sắc đều có ý nghĩa riêng của nó, đặc biệt với hoa hồng nhung. Vậy bạn đã biết ý nghĩa của loài hoa này là gì không? Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ý nghĩa mà loài hoa đẹp và sang trọng này mang lại để có cách lựa chọn và tặng hoa đúng theo những gì bạn muốn bày tỏ nhé.

Hoa hồng nhung - biểu tượng của một tình yêu say đắm nồng nhiệt. Vì sao hoa hồng nhung lại được coi là biểu tượng của tình yêu say đắm và nồng nhiệt như vây. Hoa tươi Quận 7 (Q7) chia sẻ với bạn câu chuyện cổ tích về loài hoa đẹp và ấn tượng này.

Ngày xưa, có một vương quốc sống rất bình yên sau một thời kì giành độc lập đầy gian khó. Người dân ở vương quốc ấy tôn vị anh hùng có công với đất nước lên làm vua.

Sau khi lên ngôi, vị hoàng đế chỉ ngất ngưởng trên ngai vàng mà bỏ bê việc nước, để mặc lũ bầy tôi bóc lột dân chúng. Bọn bọn tham quan đã tuyển chọn một thiếu nữ đẹp tuyệt trần lập làm hoàng hậu để vua quên đi việc triều chính. Thế nhưng, trái với ý của bọn tham quan hoàng hậu luôn hết lời khuyên bảo nhà vua.

Khi hoàng hậu hạ sinh, lạ lùng thay đứa bé rất kháu khỉnh, dễ thương lại có thân thể trong suốt như pha lê, đến mức thấy rõ từng đường gân, mạch máu và trái tim. Nhân cơ hội này, bọn tham quan tâu với vua rằng hoàng hậu là phù thủy trá hình.

Trước áp lực của bọn tham quan và sự phản đối của dân chúng, nhà vua đành phế truất và đuổi hoàng hậu và con ra khỏi hoàng cung. Nhưng đi đến đâu hoàng hậu cũng bị người dân xua đuổi. Đến khu rừng già, người đã ngã quỵ vì kiệt sức. Hoàng hậu đưa tay vuốt người con vài lần, nước mắt rơi lã chã và trút hơi thở cuối cùng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi Hoa tươi Ngọc Vân, shop hoatuoiquan7.com để được tư vấn tận tình, giúp các bạn có sự lựa chọn sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất.

Đc: 86 Đường số 15, P. Tân Kiểng, Quận 7, Tp. HCM

ĐT: 0908 824 347

Hoa tươi Quận 7 sẽ thực hiện tất cả các dịch vụ hoa tươi như: hoa sinh nhật, hoa khai trươnghoa chúc mừng, hoa tang lễhoa cướihoa cô dâu, trang trí xe hoatrang trí cổng hoatrang trí hội nghị

Hoa tươi Quận 7 sẽ giao hàng miễn phí tận nơi, sẽ mang đến những bông hoa tươi thắm cho khách hàng, hãy để những bông hoa tươi thắm thay lời bạn muốn nói.

Chia sẻ:
zalo
zalo